Công dụng làm đẹp hiệu quả của nhau thai của con cừu

Nhau thai cừu mẹ vip Sheep Placenta.

Nhau thai của cừu được biết là một nguyên liệu từ thiên nhiên rất là quý giá trong đó có chứa một vài vật liệu di truyền. Và từ ngàn đời xưa đã được con người coi đó như một bài thuốc uống rất là quý.
Theo một số thông tin để lại từ một tài liệu cổ mà gần đây các nhà khoa học mới phát hiện ra, nhau thai cừu chính là bí mật làm đẹp của một vị nữ hoàng rất nổi tiếng là Nữ Hoàng Ai Cập Cleopatra để giúp bà giữ được vẻ đẹp vĩnh hằng.

Ứng dụng của nhau thai của con cừu vip sheep Placenta:

- ứng dụng công nghệ hiện đại là nảy mầm tế nào, các hãng chăm sóc làm đẹpmỹ phẩm nổi tiếng của Úc đã đối với ra đời thực phẩm chức năng nhau thai của con cừu vip Placenta.
- Nhau thai của con cừu sheep Placenta giúp bạn tái tạo da, cải thiện những sắc tố về da, cải tạo các tế bào già, làm chậm sự trưởng thành của quá trình trưởng thành hóa tế bào. Làm dài thêm tuổi thanh xuân rất là hữu hiệu

Thành phần nhau thai cừu mẹ mẹ vip Sheep Placenta:

Tag: tinh chat nhau thai cuu tot nhat.

- Bột chiết xuất từ nhau thai của con cừu, protein, axit amin, vitamin E, Lecithin, Acid Hyaluronic và nhiều khoáng chất quý hiếm khác.
- Nhau thai cừu có chứa các amino acid thiết yếu, melatonin, các acid nudeotic ( RNA và DNA – vốn là vật liệu di truyền giúp da ” nẩy mầm”, SOD ( superoxido dimutase), acid hyaluroic, chất chống oxi hóa, hệ thống tác nhân miễn dịch, IAF, các peptid EGFs ( Epidermal growth factors – tác nhân tăng trưởng biếu bì da), một số tác nhân điều hòa khác và đặc biệt nữa là SCAFs ( yếu tố hoạt hóa tế bào già cỗi).

Công dụng nhau thai cừu cái cái vip Sheep Placenta:

- Chống oxi hóa và lão hóa một cách hiệu quả đem lại sức sống mới tuyệt đẹp da làn da.
- Làm tăng hệ miễn dịch, cải thiện sức sống mới và sinh lực cho các bộ phân toàn bộ cơ thể.
- Có công dụng rất tốt với làn da: thúc đẩy độ bóng khỏe, sáng cho da, tăng tính có giãn đàn hồi da, giữ ẩm và làm biến mất các vết thâm.
- Đặc biệt giúp giảm thiểu vấn đề bị xệ ngực sau khi sinh e bé.
-Bo san pham lam trang da tot nhat.
- Tăng sản xuất tế bào mới và giảm sự xuất hiện sẹo, làm lành vết thương.
- Điều hòa sự tiết chất nhờn và giảm sự mở các lỗ chân lông.
- Điều hòa kinh nguyệt, giảm các chứng thống kinh, làm giảm các triệu chứng khó chịu ở khoảng thời gian mãn kinh
- Giải độc một phương pháp tự nhiên giúp chống lại những tác nhân gây bệnh.
- Viên nhau thai của con cừu đào thải vết nám, tàng nhang, vết thâm, đồi mồi, điều trị nám. Hay điều trị làm sáng da, phòng chữa trị nám da, làm mịn da cực kỳ kết quả tốt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét