Tìm hiểu một vài bí kíp chống xuất tinh sớm

Với mọi phái mạnh, “chưa đi đến chợ đã rơi hết tiền” là điều chẳng lấy gì làm thú vị, thậm chí là “mất mặt” và khiến họ không còn muốn sex. 6 mẹo không phức tạp sau giúp chị em làm biến mất “kẻ phá bĩnh” trước cánh cửa the phòng để tận hưởng một vài đam mê.

1. &Ldquo;Tập trận giả” trước khi “vào cuộc thật”
Nghe có vẻ lạ tai nhưng “đánh trận giả” trước khi thực sự bước vào cuộc giao hoan sẽ rất có ích cho chị em. Đơn giản là hãy “tự sướng” trước khi gặp gỡ đối tác, lần thứ hai bao giờ chẳng làm cho dài thêm lâu hơn!
2. Thư giãn

chúng ta có biết những trường hợp con trai rơi hết tiền trước khi ra đến chợ là vì họ quá lo lắng đối với màn trình diễn của mình nó?

  Quảng cáo  

Nhau thai là một cơ quan trong tử cung của động vật có vú khi có thai, nó rất quan trọng trong nuôi dưỡng và cung cấp dưỡng chất đối với thai qua dây rốn.Thông qua nó, Oxy và những dưỡng chất quý hiếm trong máu mẹ vào được trong thai và thải ra một vài chất cặn bã theo hướng ngược lại. Nhau thai được đi ra ngoài tử cung khi sinh, ngay lúc đó nó được gọi là Afterbirth (trong Đông y còn gọi là Tử hà sa). Nhau thai của con cừu rất giàu amino acid và gonadotropin, và hơn 30 amino acid khác có tác dụng đặc biệt trong việc loại bỏ nám và vết thâm, đóng trách nhiệm rất quan trọng trong việc tái tạo hồng cầu trong máu, cung cấp năng lượng và những những dưỡng chất quý đối với toàn bộ cơ thể, làm đẹp và làm trẻ hơn tuổi thời điểm hiện tại da mặt và giữ các bộ phân cơ thể luôn cân đối. Nhau thai cừu đã được con người thường xuyên dùng xem như là một “Tiên y” quý hiếm cho việc làm đẹp da, duy trì tuổi thanh xuân, sự dẻo dai. Xem thêm tại  vien nhau thai cuu placentra essence of baby sheep

Bởi thế, thả lỏng là lựa chọn tốt nhất dành đối với bạn. Nếu chị em cũng lo lắng muốn thể hiện mình, trước tiên cần hít thật sâu, thư giãn thật thoải mái. Đừng nghĩ đến những gì sắp xảy ra trong chốn the phòng. Xem thêm tại:kem chong xuat tinh som

3. Mặc “áo mưa”
Có “trợ thủ” này bên mình che chắn mọi điểm “bắt sóng”, quý cô sẽ không còn quá nhạy cảm và làm cho dài thêm cuộc giao bạn được lâu hơn.

4. Làm cho dài thêm thời gian quanh quẩn vòng ngoài
Nếu quý bà “kết thúc” trước đối tác nữ, tức là phái yếu thất bại. Bởi thế, hãy kéo dài thời gian khởi động cho cô ấy, đưa cô ấy lên chín tầng mây trước khi hai người thực sự vào “phần chính”. Đơn giản là kích thích và giúp cô ấy sẵn sàng trước khi quý bà tận hưởng niềm đam mê của cơn cực khoái.

5. Luyện tập
có chức năng như nữ giới có bài tập Kegel để “thu nhỏ” cô bé, nam giới cũng có bài tập tương tự nhằm tránh xuất tinh sớm. Hãy tập “nhíu” như cách người ta nhịn tiểu, đàn bà sẽ tăng được khả năng “vận công” ngăn tinh binh xuất quân khi chưa có hiệu lệnh của chủ tướng.

6. Tránh rượu và các chất gây nghiện khác
bạn muốn mình vẫn có cảm giác, quý cô muốn tự chủ được, vậy đừng dùng rượu hay các chất gây nghiện khác. Rất nhiều người sau khi uống rượu đã thất bại chốn the phòng vì không thể điều khiển được tinh binh.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét