Công ty bán thuoc uong giam can tại Phường 21 Quận Bình Thạnh TPHCM


Collagen Slim giảm cân an toàn được tinh chế hoàn toàn từ thiên nhiên giúp hỗ trợ giảm cân mà không gây công dụng phụ đối với toàn bộ cơ thể không một vài vậy, với collagen slim chúng ta còn nhận thấy điều khác biệt đó là thuốc uống bồi dưỡng lượng collagen cho da.

Với phái yếu phái yếu Việt Nam, bên cạnh việc bảo vệ vóc dáng thì làn da tươi trẻ cũng là điều rất là quan trọng, tuy nhiên việc giảm trọng lượng nhanh đồng nghĩa với việc làn da của chúng ta sẽ mất đi độ đàn hồi, một số nếp nhăn, tàn nhan và làn da chảy sệ là điều khó tránh khỏi, đó chính là lý vì sao chúng tôi khuyên bạn hãy quan tâm tin dùng thực phẩm hỗ trợ giảm cân Collagen Slim.

Collagen Slim là một trong một vài loại sản phẩm cao cấp của thương hiệu Bacal Nguyễn Cao Kỳ Duyên, loại sản phẩm vừa hỗ trợ giảm cân đồng thời bồi dưỡng lượng collagen thiếu hút giúp chúng mình có được làn da mịn màng, tươi sáng.

giam can richslim


Công dụng của sản phẩm Collagen slim:
  • Extreme giúp giảm mỡ thừa trong toàn bộ cơ thể
  • Ngăn chặn lượng mỡ thừa đi vào cơ thể
  • Bổ sung dưỡng chất Collagen
  • Tăng sự trao đổi chất
  • Giới hạn hấp thụ chất béo
  • Tăng năng lượng
  • Làm sạch và Detox và giúp làm sạch da bằng cách giúp chúng ta uống nhiều nước hơn
Collagen Slim giảm trọng lượng an toàn được tinh chế hoàn toàn từ thiên nhiên giúp hỗ trợ giảm trọng lượng mà không gây tác dụng phụ đối với cơ thể không một vài vậy, với collagen slim bạn còn cảm thấy điều khác biệt đó là thuốc uống cung cấp lượng collagen cho da, Collagen là một loại protein dạng sợi, là một phần tất yếu của da, giúp nâng đỡ da từ bên trong, làm cho da săn chắc, đảm bảo cho vẻ đẹp mịn màng làn da. Chính vì thế, việc bồi bổ thêm collagen là rất quan trọng cho sức khỏe của da vì nó giúp duy trì cấu tạo của da có đàn hồi cao.

Quy cách đóng hộp sản phẩm: 1 hộp 30 viên.

Trên mỗi lọ Collagen Slim giảm béo hiệu nghiệm có đầy đủ thành phần và hạn sử dụng rõ ràng
Xuất xứ: Mỹ

Hàm lượng: 650mg

0 nhận xét:

Đăng nhận xét