Đại lý bán thuoc bo sung collagen tại Phường 13 Quận Phú Nhuận TPHCM


Super Collagen + C TM là những chiến binh âm thầm bảo vệ làn da tươi trẻ của bạn. Với Super Collagen + C TM lượng collagen thiếu hụt mất đi hàng ngày sẽ được bổ sung đầy đủ, đêm lai vẻ đẹp thực sự với làn da căn mọng không tùy vết và sỡ hữu mái tóc óng mượt. Cho một các bộ phân cơ thể khỏe mạnh tràn đầy sức sống.

Collagen là gì?  Vai trò của Collagen có quan trọng?
Đó là protein chính của cơ thể người, là thành phần chính của các mô liên kết, có cách đàn hồi và chịu lực rất cao, là thành phần chính của gân, xương, dây chằng, sụn và răng trong toàn bộ cơ thể. Collagen đảm nhận tính thay đổi kích thước của da vì thế khi bị thoái hoá do quá trình lão hoá của các bộ phân cơ thể thì các dấu hiệu “già” trên da và cơ thể cũng đồng thời hiện diện: cơ thể nhão, kém săn chắc. Theo phân tích của khoa học thì collagen có ở khắp nơi trong toàn bộ cơ thể và có tới 29 loại collagen trong đó tập trung chủ yếu ở các nhóm collagen type I, II, III, IV, V

- Collagen type I: da gân thành mạch, dây chằng , nội tạng và thành phần chính của xương.
- Collagen type II: Thành phần chính của sụn.
- Collagen type III: Thành phần chính của các sợi lưới liên kết trên da, dây chằng.v.v..
- Collagen type IV: Phần màng đáy
- Collagen type V: Thành phần chính của bề mặt tế bào, lông tóc và rau thai.

Collagen có vai trò chính gì trong vẻ đẹp của làn da?

70% kết cấu của da là collagen, chúng phân bổ chủ yếu ở lớp hạ bì của da, chiếm 3/4 trọng lượng khô của da. Collagen cùng với elastin tạo nên cấu tạo bền vững và dẻo dai cho da, nhờ đó mà làn da chúng ta được đàn hồi, săn chắc và hình dáng cơ thể được giữ nguyên qua thời gian. Tuy nhiên khi càng lớn tuổi, cấu trúc collagen bị giảm đi do khả năng tổng hợp của toàn bộ cơ thể giảm cộng với sự thoái hoá của công thức này gia tăng, vì thế chất này giảm khoảng 1%, mỗi năm về cả mặt khối lượng và độ dày, cấu tạo collagen cũng không còn được trật tự nghiêm ngặt nữa nhất là khi quý cô bước qua tuổi 25.

Chính sự thiếu hụt của kết cấu này gây ra hậu quả “lão hoá” của cơ thể mà sự biến đổi trên làn da, trên khuôn mặt là dấu hiệu dễ nhận biết nhất: làn da bị khô, nhăn nheo bắt đầu bằng các đường nhăn mảnh trên khóe mắt, khóe miệng, lâu dần thành vết nhăn, các đường nét khuôn mặt bị chùng nhão và chảy xệ.

Như vậy, để có một  làn da luôn căng mịn, trẻ trung tràn đầy sức sống, một mái tóc óng mượt chắc khỏe, một  toàn bộ cơ thể linh hoạt và các nội tạng hoạt động khỏe mạnh, bạn cần phải bồi dưỡng collagen đầy đủ mỗi ngày. Tuy nhiên Collagen từ các thức ăn thiên nhiên chưa qua chế biến như trái cây, rau củ, thịt, cá lại có kích thước phân tử lớn, khó hấp thu và hàm lượng ít. Để giải quyết vấn đề trên, Tập Đoàn NEOCELL , USA đãchế tạo ra sản phẩm Super Collagen +C. Đây là một một sản phẩm rất tuyệt vời cho một vài ai có nhu cầu làm đẹp, vì sao vậy ?


collagen 250 vien

Giới thiệu Super Collagen + C – Type 1&3:
Super Collagen + C TM là một vài chiến binh âm thầm giữ gìn làn da tươi trẻ của chúng mình. Với Super Collagen + C TM lượng collagen thiếu hụt mất đi mỗi ngày sẽ được bồi bổ đầy đủ, đêm lai vẻ đẹp thực sự với làn da căn mọng không tùy vết và sỡ hữu mái tóc óng mượt. Cho một toàn bộ cơ thể khỏe mạnh tràn đầy sức sống.

COLLAGEN + C type 1 & 3 do tập đoàn NEOCELL corporation, USAchế tạo là thức ăn nhiệm vụ được ưa chuộng nhất trong cộng đồng người Việt tại USA.

Quy cách: 250 viên/ hộp

Thành phần:
ACTIVE INGREDIENT   SOURCE/FORM                                       Units/tablet     % W/W
100%   Collagen protein thủy phân từ thịt bò thức ăn của USA      1 gram          98%
Vitamin C as Calcium Ascorbate                                                        10 mg         1%

Super Collagen + C TM được bào chế từ collagen trong thịt bò dạng thực phẩm hổ trợ, đây là loại thực phẩm sản xuất từ những lớp mô của da. Super Collagen + C TM lúc bấy giờ là một vài chuổi enzyme được hydro hóa, bổ sung môt cấp số amino acid với trọng lượng phân tử nhỏ nhất mà có tính năng sinh học cao nhất mà collagen có cách có được.Bởi vì Super Collagen có công thức gen tương tự với amino acid của collagen trong toàn bộ cơ thể vì vậy người thường xuyên dùng Super Collagen + C sẻ được hấp thu hiệu nghiệm tới 90% vào trong dòng lưu thông máu nơi mà sự thay đổi tế bào xảy ra. Sự kết hợp giữa Collagen type 1&3 cùng với Vitamin C mang đến hữu hiệu cao hơn.

Cơ chế hoạt động:

Collagen + C Type 1 & 3: từ ngữ “Collagen” có xuất xứ từ chữ “kolla”, một từ mà trong ngôn ngữ Hy Lạp có nghĩa là chất keo. Collagen là một số sợi mạnh mẻ đan thắt xuyên suốt trong cơ thể của bạn để làm tăng và giữ cho các bộ phận trên toàn bộ cơ thể kết hợp cùng nhau và ở đúng vị trí theo nghĩa đen, tương tự như chất keo, còn chắc hơn cả dây thép cùng kích cở. Hàng ngày, toàn bộ cơ thể lặp lại chu kỳ phân rả và tái công thức cùa Collagen. Khi bạn có tuổi, tiến trình này bắt đầu thay đổi và sự tái cấu tạo chậm đi, cơ thể bạn mất khoảng 1,5% Collagen mỗi năm kể từ lúc 25 tuổi trở lên. Khi cấu trúc Collagen phân rả đưa đến một số triệu chứng dể thấy của tuổi tác lả da nhăn, chảy xệ, đau khớp, và móng giòn dể gảy. Chuỗi Collagen type 1&3 trong loại thực phẩm chức năng Super Collagen + C hổ trợ tái tạo Collagen trong dây chằng, gân, tóc, da, móng, và làm cơ bắp săn chắc. Hai dạng Collagen này là một vài dạng Collagen chính yếu được tìm thấy trong mạng cấu trúc tạo nên 90% của toàn bộ Collagen trong cơ thể. Super Collagen + C TM chứa nhiếu hydroxyproline va hydrolysine, đây là 2 dạng amino acid đặc thù duy nhất thiết yếu cho collagen và đặc biệt quan trọng cho sưsản sinh collagen trong các bộ phân cơ thể. Sử dụng thực phẩm có nhiệm vụ Super Collagen +C TM  theo 2 cơ chế hoạt động như sau:

1. Bổ sung cho toàn bộ cơ thể với Collagen type 1&3 ở một vài nơi thiếu hụt.

2. Sau đó Super Collagen TM hoạt động như là người gửi tín hiệu kích hoạt quá trình tổng hợp một số chuỗi collagen mới.

Công dụng của Super Collagen + C:

       -  Giúp giảm thiểu hiệu quả vết nhăn, tăng cường sự dàn hồi và bảo quản tốt độ ẩm của da.
       -  Làm cho tóc dầy, khỏe và làm chậm có kết quả tốt tình trạng rụng tóc
       -  Thay móng nứt, thô hoặc yếu bằng móng chắc, khỏe và đều đặn.
       -  Tăng cường và nuôi dưỡng dây chằng, gân, xương, nướu, mắt, răng và mạch máu.
       -  Có thể giúp tạo ra cơ bắp đẹp bởi vì Collagen chứa nhiều nguồn dinh dưỡng tự nhiên như Glycine, một loại amino acid thiết yếu cho sự tăng trưởng cơ bắp.

    Những người tin tưởng sử dụng loại thực phẩm chức năng thường dể nhận thấy có kết quả tốt trong 3 tuần.

Hướng dẫn thường xuyên dùng:
 Uống 2-3 viên/lần, 2 lần/ngày, trước bữa ăn 30 phút để sự hấp thu đạt tối đa.

Khi nào cần tin tưởng sử dụng Collagen +C:

   - Khi bạn thấy da bạn xuất hiện dấu nhăn, đàn hồi yếu
   - Cơ thể chúng mình không còn nhanh nhẹn, cơ, xương, khớp không khỏe mạnh, vận động khó khăn.
   - Bạn thường bị rụng tóc và tóc yếu mà không rõ nguyên nhân.
   - Móng tay, móng chân yếu, dễ gẫy, không bóng đẹp
Khi đó, rất có cơ hội cơ thể chúng mình đang bị thiếu hụt collagen trầm trọng và chúng ta cần liên tục luôn tin tưởng dùng Collagen + C

0 nhận xét:

Đăng nhận xét