Cung cấp thuoc trang da an toan ở Xã Phước Thạnh Huyện Củ Chi TPHCM


Viên uống transino white c là thuốc uống trị nám, trắng da của đất nước mặt trời mọc giúp làm trắng da toàn thân từ bên trong, ngăn chặn và xóa dần các vết nám, tàn nhang & thâm trên làn da không đều màu sau 30 ngày sử dụng

Viên uống trắng da transino white c là loại thực phẩm chức năng nằm trong loại sản phẩm đặc chữa nám, tàn nhang TRANSINO của Bộ Y dược đất nước mặt trời mọc, được chứng nhận ở nước Nhật “đặc biệt” có có kết quả tốt cao trong việc xóa tan các vết nám, tàn nhang, làm trắng da, giúp da chúng ta trắng đẹp, mịn màng, hồng hào và không ăn nắng.

Transino white C là loại sản phẩm thế hệ mới của hãng Transino nước Nhật Bản, sản phẩm đượcsản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao của Nhật có tính năng điều trị nám, tàn nhang, phòng tránh lão hóa da từ bên trong, làm da trắng dần một phương pháp tự nhiên. Các thành phần có trong transino C sẽ tác động lên cơ chế hoạt động và quá trình hiện diện nám da, đốm nâu làm cho chúng nhanh lẹ bạc màu, trả lại làn da trắng sáng tự nhiên cho chúng mình đồng thời còn có công dụng tránh lão hóa, khôi phục sự tươi trẻ , săn chắc, mịn màng xem như làn da.
transino white c

Thành phần chứa trong mỗi 06 viên transino white c (liều dùng/ ngày) như sau

TRANSINO White C là thực phẩm chức năng thế hệ mới của hãng Transino Nhật Bản. Sản phẩm đượcsinh sản theo tiêu chuẩn chất lượng cao của Nhật có tính năng điều trị nám, tàn nhang, phòng tránh lão hóa da từ bên trong, làm da trắng dần một bí quyết tự nhiên. Thành phần chính gồm L-Cysteine- 240mg, Vitamin C 1000mg, Vitamin E 50mg, Vitamin B2 6mg, Vitamin B6 12mg và các chất phụ gia khác sẽ tác động lên cơ chế hoạt động và quá trình xuất hiện nám da, đốm nâu làm cho chúng nhanh chóng bạc màu, trả lại làn da trắng sáng tự nhiên cho bạn đồng thời còn có công dụng làm chậm quá trình lão hóa, khôi phục sự tươi trẻ , săn chắc, mịn màng xem nhưn da.

L-Cysteine – 240mg
Vitamin C – 1000mg
Vitamin E – 50mg
Vitamin B2 – 6mg
Vitamin B6 – 12mg.
Công dụng của thuốc uống trắng da transino white c như sau

  • Transino white C của nước Nhật chứa 100% thành phần từ thiên nhiên giúp làn da của bạn trắng một bí quyết tự nhiên, hồng hào tươi trẻ, phục hồi độ tuổi thanh xuân.
  • Sản phẩm Transino đất nước mặt trời mọc đượcsản xuất trên dây chuyền hiện đại và cao cấp, với tính năng chữa trị nám và làm mất các vết nám trên da mặt, tàn nhang lâu năm, ngăn ngừa lão hõa hóa da từ bên trong.
  • Ngoài những thành phần trên thì trong hộp viên uống trị uống đẹp da còn chứa các chất phụ gia tốt cho da giúp hạn chế quá trình hoạt động nám da, đốm nau trên da.
  • Với thuốc chống nám da nhật bản transino white c giúp bạn trắng sáng tự nhiên, đồng thời tránh lão hóa, khôi phục sự tươi trẻ, làn da săn chắc, mịn màng cho làn da.
Liều dùng, hướng dẫn tin tưởng sử dụng cho người mới dùng lần thứ nhất


  • Người lớn (Từ 15 tuổi trở lên): Mỗi ngày tin dùng 2 lần, mỗi lần 3 viên, sau các bữa ăn sáng, trưa, chiều.
  • Người 7-15 tuổi: 2 viên/ ngày
  • Dưới 7 tuổi: Khuyến cáo không luôn tin tưởng dùng
  • Uống nhiều nước trong quá trình luôn tin tưởng dùng sản phẩm, không nên uống vào buổi tối vì sản phẩm có hàm lượng vitamin C khá cao (1000mg/ liều dùng/ ngày) do đó có giải pháp gây mất ngủ cho người sử dụng.
  • Transino white C không phải là thuốc, không xảy ra công dụng chữa bệnh.  

0 nhận xét:

Đăng nhận xét